Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Chaosheng Group (Hồng Kông)
Công ty TNHH công nghệ điện tử Thâm Quyến Chao Thắng
Chiết Giang Kunyu Công nghệ điện tử Công ty TNHH
Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Mingze Thâm Quyến

Nhà
Về chúng tôi
PCB Dịch vụ
Trang thiết bị
Khả năng PCB
Đảm bảo chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Chaosheng Electronic Technology Co.,Ltd

PCB Chứng chỉ
chất lượng tốt Dịch vụ hội đồng quản trị PCB
chất lượng tốt Dịch vụ hội đồng quản trị PCB
Khách hàng đánh giá
Dịch vụ rất đẹp, giá cả cạnh tranh và hợp lý, khả năng xử lý rất mạnh, chất lượng tương đối ổn định! Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ, tôi thích làm việc với công ty của bạn.

—— Jocelyn

dịch vụ rất tốt các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản hồi nhanh về báo giá, tôi rất vui và hài lòng. cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Chelsea

Các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản hồi nhanh chóng về báo giá, tôi rất vui và hài lòng. cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Carina

dịch vụ rất tốt giá cả cạnh tranh và hợp lý các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản hồi nhanh về báo giá, tôi rất vui và hài lòng. cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Daphne

Dịch vụ rất tốt, giá cả cạnh tranh và hợp lý, các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản hồi nhanh về báo giá, tôi rất vui và hài lòng. cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Ishara

Dịch vụ rất đẹp, giá cả cạnh tranh và hợp lý, khả năng xử lý rất mạnh, thiết bị tiên tiến hơn! Chất lượng tương đối ổn định! Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ, tôi thích làm việc với công ty của bạn.

—— Ailsa

dịch vụ rất tốt giá cả cạnh tranh và hợp lý các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản hồi nhanh về báo giá, tôi rất vui và hài lòng. cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Kelly

Dịch vụ rất tốt, giá cả cạnh tranh và hợp lý, giao hàng nhanh chóng và đúng thời gian, tôi thích làm việc với công ty của bạn.

—— Trụ trì

Dịch vụ của bạn rất tốt, cạnh tranh về giá là hợp lý, và khả năng thủ công là tốt! chất lượng ổn định! Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ, tôi thích làm việc với công ty của bạn trong một thời gian dài.

—— Chapman

Dịch vụ rất tốt, giá cả cạnh tranh, giá cả hợp lý, khả năng xử lý PCB, FPC và PCBA tiên tiến, và thiết bị là tuyệt vời! Chất lượng tương đối ổn định! Tôi thích hợp tác với công ty của bạn để giao hàng nhanh chóng và đúng giờ.

—— Cyril Demaria

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Chaosheng Electronic Technology Co.,Ltd

1 2 3 4
Dịch vụ hội đồng quản trị PCB Dịch vụ lắp ráp PCB Dịch vụ tạo mẫu PCB linh hoạt cứng pcb
Jiangxi Chaosheng xuất hiện công ty Chiết Giang Kunyu Công ty TNHH Điện tử {} Công nghệ Nhật Bản! Nhà máy Trung Quốc!
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Bất kỳ đơn hàng HDIPCB, FPC nhiều lớp, PCB điện áp hỗn hợp tần số cao, PCB kích thước đặc biệt và các bảng mạch chính xác cao khác
Số nhân viên : 2500~2768
Doanh thu hàng năm : 716277898-736287698
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Company profit growth rate: 20-25%
Annual sales growth rate: 25-30%

Chaosheng Company specializes in producing any order of HDI, high frequency mixed pressure HDI, soft and hard combined HDI, multi-layer ceramic, special size, mixed copper base, metal cladding, high and low copper, buried, buried resistance, special process, special materials High-end (PCB, FPC) circuit boards; Công ty Chaosheng chuyên sản xuất bất kỳ đơn hàng HDI nào, HDI hỗn hợp tần số cao, HDI kết hợp mềm và cứng, gốm nhiều lớp, kích thước đặc biệt, đế đồng hỗn hợp, ốp kim loại, đồng cao và thấp, chôn, kháng chôn, quy trình đặc biệt, vật liệu đặc biệt Bảng mạch cao cấp (PCB, FPC); product design, product development, software development, PCBA and FPCBA (SMT, post-weld, plug-in), processing and integrated production plants. thiết kế sản phẩm, phát triển sản phẩm, phát triển phần mềm, PCBA và FPCBA (SMT, sau hàn, trình cắm), nhà máy chế biến và sản xuất tích hợp.

Nhà máy thiết lập lịch sử:

1982 nhà máy Nhật Bản được thành lập;

Nhà máy Zhe Jiang
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua một tài khácNhà máy Giang XiPhòng Quảng Đông 2006

2007 Nhà máy Đông Quan

2010 Nhà máy Giang Tô, Si Chuan

Chad Sheng'Kinh doanh bao gồm bất động sản, nhựa, kim loại, LED, tài chính, thiết bị PCB, hóa chất, sản xuất PCB & FPC độ chính xác cao, hơn 100 khách hàng chính là đa quốc gia doanh nghiệp. . Existing total factory area is more than 100,000 sqm. Tổng diện tích nhà máy hiện tại là hơn 100.000 m2. The capacities of PCB business are as below Năng lực kinh doanh PCB như sau tổng doanh thu là hơn 30 tỷ RMB mỗi năm.

PCB hai mặt 650.000 m2 / tháng

2L để số 8HDI 0L với 1 đến 4 lớp

mù và chôn PCB

& PCB số lớp cao 160.000 m2 / tháng

Ciccuit in linh hoạt (FPC) 150.000 m2 / tháng

Chao Sheng có thể sản xuất các loại PCB khác nhau như: 2-số 8Số lượng cao 0 lớp PCB

Mạch in linh hoạt, PCB hai mặt & nhiều lớp, PCB gốm

1 đến 4 lớp mù và chôn lỗ HDI PCB

Chao Sheng có PCB Nhật Bản & Quốc tế certification such as UL, ISO9000, TS16949, ISO14000 AND QS8000. các chứng nhận như UL, ISO 9000, TS16949, ISO14000 VÀ QS8000. By use of modern technologies, IE, ERP and contemporary quality management systems and equipped with imported advanced precision equipments and production lines, Company Bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại, IE, ERP và các hệ thống quản lý chất lượng hiện đại và được trang bị các dây chuyền sản xuất và thiết bị chính xác tiên tiến nhập khẩu, Công ty'mục tiêu CúcTài nguyên toàn cầu → Công nghệ Nhật Bản → tạo ra số một thế giớiGiáo dục có thể đạt được.

Our main customers are ABB, Omron, Seoul, Hua Wei, Ericsson, Toyota, Apple, Sony, Alco, BOE, Tongli, San Sheng, Samsung, LG, Fiber Home prod & after sales service, Emerson, etc. Many foreign and domestic famous enterprises build up their own brand name in the past years and have very good reputation. Khách hàng chính của chúng tôi là ABB, Omron, Seoul, Hua Wei, Ericsson, Toyota, Apple, Sony, Alco, BOE, Tongli, San Sheng, Samsung, LG, Fiber Home prod & dịch vụ hậu mãi, Emerson, v.v ... Nhiều nước ngoài và trong nước các doanh nghiệp nổi tiếng xây dựng thương hiệu riêng của họ trong những năm qua và có danh tiếng rất tốt. In order to fulfill customer Để đáp ứng khách hàng's step, Chao Sheng provides high end, middle end and low end products and services to customers. Bước này, Chao Sheng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp, trung cấp và cấp thấp cho khách hàng. Our business philosophy - Triết lý kinh doanh của chúng tôi - Cúctốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả chi phíGiáo dục được khách hàng đồng ý.

Company continues to concern environmental protection and clean production. Công ty tiếp tục quan tâm đến bảo vệ môi trường và sản xuất sạch. We insist on continue developing strategy and stick on China and Global environmental convention. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc tiếp tục phát triển chiến lược và bám sát Trung Quốc và hội nghị môi trường toàn cầu. We have perfect environmental protection system and facilities which can treat waste, reduce waste and reduce energy. Chúng tôi có hệ thống và cơ sở bảo vệ môi trường hoàn hảo có thể xử lý chất thải, giảm chất thải và giảm năng lượng. Company already achieved Guang Dong Province Công ty đã đạt được tỉnh Quảng Đông'Yêu cầu sản xuất sạch và vượt Trung Quốc (loại 1) sạch sản xuất yêu cầu.

Dựa trên nhiệm vụ của chúng tôi CúcĐể cung cấp PCB chất lượng cao, đúng thời gian và đạt yêu cầu dịch vụ cho ngành công nghiệp điện tử toàn cầuGiáo dục và giá trị hệ thống cốt lõi Cúctin tưởng, giúp đỡ lẫn nhau, cải thiện, chia sẻ khách hàng là cốt lõi, thị trường là xu hướngGiáo dục , Chao Sheng phải đạt được Cúcphát triển để trở thành doanh nghiệp PCB hạng nhất và tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên, xã hội và chia sẻ.Giáo dục

Ôibạnr goal is quality first, on time delivery, continuous improvement, customer satisfaction and provide first class services. Mục tiêu r là chất lượng đầu tiên, giao hàng đúng thời gian, cải tiến liên tục, sự hài lòng của khách hàng và cung cấp dịch vụ hạng nhất. We welcome all customers to visit our plants to give valuable comments, and hope to build up a long-term cooperation relationship. Chúng tôi hoan nghênh tất cả khách hàng đến thăm các nhà máy của chúng tôi để đưa ra ý kiến ​​có giá trị và hy vọng sẽ xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

 


 

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Chaosheng Electronic Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Mank.Li

Tel: 13528819118

Fax: 86-852-69483488

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)