Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Chaosheng Group (Hồng Kông)
Công ty TNHH công nghệ điện tử Thâm Quyến Chao Thắng
Chiết Giang Kunyu Công nghệ điện tử Công ty TNHH
Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Mingze Thâm Quyến

Nhà
Về chúng tôi
PCB Dịch vụ
Trang thiết bị
Khả năng PCB
Đảm bảo chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Mẫu

Bảng mạch IC

PCB Chứng chỉ
chất lượng tốt Dịch vụ hội đồng quản trị PCB
chất lượng tốt Dịch vụ hội đồng quản trị PCB
Khách hàng đánh giá
Dịch vụ rất đẹp, giá cả cạnh tranh và hợp lý, khả năng xử lý rất mạnh, chất lượng tương đối ổn định! Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ, tôi thích làm việc với công ty của bạn.

—— Jocelyn

dịch vụ rất tốt các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản hồi nhanh về báo giá, tôi rất vui và hài lòng. cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Chelsea

Các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản hồi nhanh chóng về báo giá, tôi rất vui và hài lòng. cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Carina

dịch vụ rất tốt giá cả cạnh tranh và hợp lý các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản hồi nhanh về báo giá, tôi rất vui và hài lòng. cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Daphne

Dịch vụ rất tốt, giá cả cạnh tranh và hợp lý, các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản hồi nhanh về báo giá, tôi rất vui và hài lòng. cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Ishara

Dịch vụ rất đẹp, giá cả cạnh tranh và hợp lý, khả năng xử lý rất mạnh, thiết bị tiên tiến hơn! Chất lượng tương đối ổn định! Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ, tôi thích làm việc với công ty của bạn.

—— Ailsa

dịch vụ rất tốt giá cả cạnh tranh và hợp lý các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản hồi nhanh về báo giá, tôi rất vui và hài lòng. cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Kelly

Dịch vụ rất tốt, giá cả cạnh tranh và hợp lý, giao hàng nhanh chóng và đúng thời gian, tôi thích làm việc với công ty của bạn.

—— Trụ trì

Dịch vụ của bạn rất tốt, cạnh tranh về giá là hợp lý, và khả năng thủ công là tốt! chất lượng ổn định! Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ, tôi thích làm việc với công ty của bạn trong một thời gian dài.

—— Chapman

Dịch vụ rất tốt, giá cả cạnh tranh, giá cả hợp lý, khả năng xử lý PCB, FPC và PCBA tiên tiến, và thiết bị là tuyệt vời! Chất lượng tương đối ổn định! Tôi thích hợp tác với công ty của bạn để giao hàng nhanh chóng và đúng giờ.

—— Cyril Demaria

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng mạch IC

Bảng mạch IC

(4)
chất lượng tốt Bảng mạch IC Shengyi FR4 2 lớp Tấm 0,30mm cho sản phẩm truyền thông các nhà cung cấp

Bảng mạch IC Shengyi FR4 2 lớp Tấm 0,30mm cho sản phẩm truyền thông

2 lớp, Bảng mạch mang sản phẩm IC, Vật liệu dẫn nhiệt vật liệu Shengyi FR-4 4.2 Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khácMô tả Sản phẩm Lĩnh vực sản phẩm: Sản phẩm truy... Read More
2020-04-19 01:02:09
chất lượng tốt Tùy chỉnh IC công nghiệp tích hợp mạch, dịch vụ in bảng mạch các nhà cung cấp

Tùy chỉnh IC công nghiệp tích hợp mạch, dịch vụ in bảng mạch

2 lớp, Hàng tiêu dùng công nghiệp Bảng mạch IC, độ dày tấm, thẻ độ ẩm, ICSubstrate, thẻ độ ẩm Mô tả Sản phẩm Lĩnh vực sản phẩm: Hàng tiêu dùng công nghiệp Số tầng: 2 người chơi Độ dày tấm: 0,35mm, Vật liệu BT d... Read More
2020-04-19 01:01:26
chất lượng tốt Bảng mạch điện tử IC dẫn nhiệt 4.2 Lớp phủ bề mặt dày các nhà cung cấp

Bảng mạch điện tử IC dẫn nhiệt 4.2 Lớp phủ bề mặt dày

4 lớp IC tàu sân bay Vật liệu BT vật liệu dẫn nhiệt 4.2 độ dày tấm, lớp phủ bề mặt Mô tả Sản phẩm Khu vực sản phẩm: Ban vận chuyển IC ô tô Số tầng: 4 lớp Độ dày tấm: 0,35mm, Vật liệu BT dẫn nhiệt 4.2, lỗ laser ... Read More
2020-04-19 01:00:45
chất lượng tốt Hội đồng quản trị cao cấp in bảng mạch vật liệu BT Thiết bị đầu cuối không dây các nhà cung cấp

Hội đồng quản trị cao cấp in bảng mạch vật liệu BT Thiết bị đầu cuối không dây

Vật liệu dẫn nhiệt 2 lớp BT 4.2, sản xuất pcb, thiết bị đầu cuối không dây, thiết bị đầu cuối không dây Mô tả Sản phẩm Khu vực sản phẩm: Ban vận chuyển IC ô tô Số tầng: 2 người chơi Độ dày tấm: 0,35mm, Vật chất ... Read More
2020-04-19 00:59:37
Page 1 of 1